tsc thaiskyclean
บริการทำความสะอาด บริษัทรับทำความสะอาด เช็ดกระจกอาคารสูง ทำความสะอาด โรงงาน ทำความสะอาดหลังการก่อสร้าง
อันดับหนึ่งความสะอาด ทำความสะอาดหลังการก่อสร้าง กำจัดแมลง
รับทำความสะอาด
ซอยนิมิตใหม่
ไทยสกายคลีน
เฟอร์นิเจอร์ที่เป็น“หนัง” ดูแลง่ายกว่าที่คิด

เฟอร์นิเจอร์ที่เป็น“หนัง” เป็นเครื่องตกแต่ง ที่คงความสวยงาม มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่เหมือนๆกับเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป แต่ข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดจะอยู่ที่ วิธีการดูแลรักษา หนัง เราแบ่งออกกันเป็น 2 ประเภท คือ หนังแท้ และ หนังสังเคราะห์

หนังแท้ มีความเป็นธรรมชาติ ได้จากธรรมชาติเช่น หนังม้าTag Heuer Monaco Replica หนังหนังวัว มีความสวย หรู มีสง่า ที่สำคัญราคาสูง ให้ความนุ่มนวลเวลาที่สัมผัส http://www.perfectclones.co/

หนังสังเคราะห์ หรือที่เรียกกันว่าหนังเทียม หนังที่ไม่ได้มาจากธรรมชาติ ผลิตออกมาคลายๆหนังแท้ ยิ่งลวดลายเหมือนหนังแท้มากเท่าไร ราคาก็จะสูงมากด้วยเท่านั้น

ยังไงก็ดี หนังแท้ และหนังสังเคราะห์ ย่อมมีข้อเสียอยู่ในตัวของมันเอง เราลองมาดูกันดีกว่า ว่าสองชนิดนี้ มีข้อเสียต่างกันอย่างไร

ข้อเสียของหนังแท้ แม้จะมีความสวยงามมากพียงใด แต่อย่างที่กล่าวไว้ ว่ามีราคาสูง ต้องคอยหมั่นดูแลรักษาความสะอาด เพราะหนังแท้ ยังมีคราบไขมันติดอยู่ ถ้าไขมันระเหยหายไปอาจทำให้หนังแตกกระด้างได้

ข้อเสียของหนังสังเคราะห์ถึงหนังเทียม จะมีความทนทานแต่น้ำหนักได้น้อยขาดง่ายรักษาให้คงรูปทรงเดิมยากให้ความสัมผัสที่แตกต่างจากหนังแท้ 欧米加手表

สำหรับคอนโดและบ้านคงจะพลาดไม่ได้กับเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งห้องของท่านเพื่อเพิ่มความหรูหราให้ห้องห้องของท่านอาทิเช่นโซฟาซึ่งจำเป็นที่ทุกบ้านจำเป็นในการใช้รับแขกแล้วคุณคงไม่อยากจะให้เฟอร์นิเจอร์เสื่อมสภาพไป ง่ายๆแน่นอนวันนี้เราเลยวิธีการดูแลเฟอร์นิเจอร์เล่านี้มาฝากกันเริ่มด้วยข้อห้ามสำคัญคือ

1.ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรดอย่างเช่นน้ำมันขัดเงาน้ำมันสนเพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้หนังแห้งและมีสีที่ซีดได้โดยเฉพาะกับหนังสังเคราะห์

2.ถ้าเป็นหนังแท้เราควรใช้น้ำยาทำความสะอาดหนังโดยเฉพาะหาชื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า

3.ห้ามไม่ให้เฟอร์นิเจอร์หนังของคุรอยู่ที่ที่ร้อนหรือแฉะเกินไปเพราะจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง

4.สามารถใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดรอยสกปกได้

ลองนำวิธีที่กล่าวมาไปปฏิบัติ ตามกันได้รับรองว่าง่ายไม่ยุ่งยากไม่สิ้นเปลืองหรือหาคุณไม่มีเวลาในการดูแลคุณก็สามารถติดต่อให้ไทยสกายคลีนเข้าไปช่วยดูแลรับรองเราจะทำให้คุณประทับใจในการให้บริหาร Academars Piguet Replica手表

 
47/609 ซอยนิมิตใหม่ 40 ถนนนิมิตใหม่ แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510